Video CW30004 Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ nhất

Published on October 2, 2018

Video CW30004 Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ nhất
Chào mừng quý khách đến với bản tin Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ nhất

Thị trường địa ốc bao gồm địa ốc dành cho cư dân và địa ốc thương mại dành để buôn bán, lập xưởng sản xuất, kho phân phối, hoặc làm văn phòng. Tuy nhiên, chúng ta hầu như chỉ để ý đến phân khúc nhà để ở hoặc để đầu tư mà ít cập nhật thông tin về bất động sản thương mại. Có thể quáy khách chưa có nhu cầu về địa ốc thương mại trong lúc này, nhưng hy vọng một số ít thông tin về chủ đề có thể trợ giúp quáy khách đi đến những chọn lựa thích hợp cho cơ sở kinh doanh trong tương lai.
Với tình trạng khan hiếm nhà dành cho cư dân trong các thành phố chính tại Canada, địa ốc dành cho thương mại cũng không nằm bên trong vòng ngoại lệ. Trong năm 2018, nguồn cung cấp địa ốc dành cho kỹ nghệ đã giảm xuống mức thấp là 3.9% trên toàn Canada nói chung, và mức 2.2% tại Toronto và 2.4% tại Vancouver. Toronto và Vancouver được liệt kê hàng đầu trong danh sách các thành phố đang đối mặt với vấn nạn khan hiếm thị thường địa ốc dành cho thương mại trên toàn vùng Bắc Mỹ, nhờ địa thế lý tưởng của hai đô thị sầm uất này. Riêng thành phố Calgary thì lại đang đi vào tình trạng thặng dư bất động sản thương mại đo mức thất nghiệp tại thành phố này đang tăng cao. Tuy nhiên, cùng với thị trường cần sa vừa được hợp thức hóa bởi chính phủ, hơn 3.5 triệu mét vuông địa ốc dành cho kỷ nghệ hiện đang được xây cất trong thành phố này, hứa hẹn nhiều triển vọng để đầu tư trong tương lai gần.
Cùng với sự phát triển kinh tế và nhu cầu dành cho địa ốc thương mại đang gia tăng tại Canada, số lượng cơ sở xây cất cũng tăng 47.1%, theo thống kê của Commercial Real Estate Services Canada. Những cơ sở này thường được xây gần các đại lộ chính, tiện cho di chuyển, do nhu cầu thành lập các trụ sở phân phối hàng bán trên các trang mạng trực tuyến cũng như các công ty phân phối thực phẩm.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về Thị Trướng Địa Ốc Thương Mại tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn lai quý khách trong video phần thứ hai

Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV