#Shorts Doanh số bán nhà trên khắp Canada đã giảm

Published on June 20, 2022

#Shorts Doanh số bán nhà trên khắp Canada đã giảm
Một báo cáo mới của ngân hàng RBC cho biết, thị trường nhà ở trên khắp Canada đang giảm khi doanh số bán nhà giảm tháng thứ ba liên tiếp.
Với số lượng giao dịch giảm 8.6% so với tháng Tư. Doanh số bán nhà trên khắp Canada đã giảm xuống còn 512,000 đơn vị vào tháng 5, đánh dấu lần đầu tiên hoạt động giảm xuống dưới con số trước đại dịch kể từ mùa hè năm 2020
Báo cáo cho biết mặc dù giảm vào tháng 5, hoạt động vẫn mạnh mẽ – và cao hơn nhiều so với mức trước đại dịch. Sự giảm giá trên toàn Canada hoàn toàn bị ảnh hướng ở British Columbia, Ontario và Quebec.
Nhu cầu giảm xuống phần lớn là do lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada tăng. Kể từ ngày 1 tháng 6, ba đợt tăng lãi suất đã được thực hiện và nhiều đợt tăng lãi suất dự kiến sẽ diễn ra trong suốt thời gian còn lại của năm.
Toronto, giá giảm 1.1% so với tháng trước, nhưng ở các thành phố nhỏ hơn của tỉnh bang Ontario, mức giảm đáng chú ý hơn nhiều. Giá của thành phố Cambridge giảm 4.6% so với tháng 4 và North Bay đã giảm 4%. London giảm 3.5%.
Vui lòng liên lạc Quang Lam để được cập nhật tin tức bất động sản hằng ngày.
Nguồn: storeys.com
Quang Lam chuyên mua bán Nhà, Condos
CALL/TEXT Team Quang Lam
☎️ (416) 804 – 5111
☎️ (416) 669 – 7363