Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp (P2) – Quang Lam TV

Published on September 8, 2019

Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp phần thứ hai.
Riêng trong thành phố Toronto, ngoài mức giá nhà độc lập tăng trưởng, mức giá condo cao cấp cũng đang tăng một cách đáng kể. Trong tháng Sáu, năm căn hộ condo mắc nhất đã được mua bao gồm căn hộ tại 33 Jackes Ave – với mức giá 6.5 triệu; căn hộ tại 50 Yorkville Ave – với mức giá 3.95 triệu; căn hộ 1900 Bayview Ave – với mức giá 2.89 triệu; căn hộ 180 University Ave – với mức giá 2.75 triệu; và căn hộ 3 Mcalphine St – với mức giá 2.6 triệu. Tuy nhiên, còn rất nhiều căn hộ với mức giá trung bình, vẫn còn nằm trong khả năng tiêu thụ của một gia đình Canada. Ví dụ, trong tháng Sáu, căn hộ tại góc đường (Jane & Finch) đã được mua với mức giá $202,000; 330 Dixon Rd trong khu Kingsview Village với giá $200,000; 50 Old Kingston Rd với hai căn hộ trong khu West Hill với mức giá $190,000 và $165,000; 4645 Jane St gần khu vực York University đã được mua mức với giá rất thấp là$109,900. Các condo này đều nằm trong khu vực Toronto, và hiện vẫn trong tình trạng khá tốt và khang trang.
Bản tường trình của Bất Động Sãn Canada cũng nhận thấy số người mua nước ngoài bao gồm những di dân mới dọn tới Canada cũng đang tăng trong thị trường địa ốc cao cấp, tuy rằng nhóm này vẫn còn chiếm một phần nhỏ trong mức tiêu thụ.
Dựa trên các thống kê địa ốc trong vòng hai thập niên qua, mức giá của địa ốc trong Toronto đã tăng 240%, tại Vancouver là 316%, và tại Montreal là 189% tính từ 2000 cho đến gần đây. Mức giá địa ốc ngày càng gia tăng đang là một vấn đề trong các thành phố lớn trong Canada. Một vài khảo sát độc lập cho thấy hiện nay chỉ một số gia đình có thu nhập cao mới có thể sở hữu một căn nhà độc lập. Tại Vancouver, 1 trong 8 gia đình nhập chung thu nhập mới có thể mua một căn nhà, và tại Toronto, 1 trong 5 gia đình. Những người trẻ mới gia nhập lực lượng nhân lực cũng đang gặp khó khăn trong việc sở hữu một căn nhà trong mơ. Với mức giáđịa ốc hiện nay, tương phản với mức thu nhập trung bình, một người trẻ mới có việc làm phải để dành khoảng 29 năm mới đủ tiền đặt cọc cho một căn nhà tại Vancouver, 21 năm để đặt cọc một căn nhà tại Toronto và 11 năm tại Montreal.

Với mức giá đang tăng, nhiều người đang tìm đến những lựa chọn sinh sống khác như mua nhà cottage ở các thị trấn xa, mua một căn nhà nhỏ và cũ hơn, hoặc mua condo, hoặc dọn vào sống chung với cha mẹ vì họ không đủ khả năng để sở hữu. Tuy vậỵ thị trường địa ốc Toronto thật sự rất đa dạng, và dù với mức thu nhập như thế nào, quý khách cũng có thể tìm được một nơi sinh sống ấm cúng cho mình và gia đình.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video những phần kỳ tới.