Market Report Tóm tắt những tiện nghi người Canada ưa chuộng P2 – Quang Lam TV

Published on February 1, 2018

Market Report Tóm tắt những tiện nghi người Canada ưa chuộng P2 – Quang Lam TV
Những baby boomers đã hoặc sắp sửa về hưu đang có xu hướng rời nhà lớn và dọn vào condo. Tuy không gian sống hẹp lại, nhưng họ vẫn có nhu cầu đòi hỏi cao về tiện nghi. Những thiết bịtiện nghi trong khu chung cưnhư các cửa hàng ở tầng dưới condo không quan trọng bằng những đặc điểm bên trong. Master bedroom suite, phòng ngủ chính, phải có phòng tắm bên trong phạm vi riêng, lát đá thạch anh, đá hoa cương, với cửa kiếng phòng tắm được thiết kế riêng theo nhu cầu. Bồn tắm mang phong cách spa là lựa chọn hàng đầu của nhiều người với 48.5% người mua nhà độc lập đề cao nhu cầu có bồn tắm jacuzzi, và 48.2% muốn xây phòng tắm rộng hơn kích cỡ khuôn mẫu của nhà thầu. Căn phòng chứa quần áo dạng walk-in-closet vẫn tiếp tục nằm trong danh sách ao ước của nhiều chủ nhà.
Xu hướng căn hộ có hai master bedroom suite cũngđang được nhiều khách hàng yêu cầu. Có lẽ do bất động sản ngày càng trở nên tốn kém, nhiều thế hệ trong cùng một gia đình nay chọn phương cách sống chung để giảm bớt chi phí, do đó nhu cầu nhiều master suite đang rất thịnh hành.
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV