Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà Video 9 Định Giá Nhà Đăng Bán – Quang Lam TV

Published on March 21, 2017

Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà Video 9 Định Giá Nhà Đăng Bán – Quang Lam TV
Cho nên, giai đoạn Định Giá Nhà Đăng Bán cần đến một chuyên viên địa ốc có kiến thức và giàu kinh nghiệm để đi đến một con số tối ưu nhất. Định giá đòi hỏi một quá trình phức tạp, liên kết nhiều thông tin về thị trường, về tình hình nhà hiện tại của quý vị, và cộng thêm những nhu cầu riêng mà quý vị cần được đáp ứng. Ví dụ, có nhiều quý vị cần bán gấp vì lý do riêng.

Nhà sẽ được theo nhiều giá khác nhau, tùy theo quyền lợi của công ty. Ví dụ, công ty bảo hiểm sẽ định giá nhà cao hơn, trong khi công ty cho vay thông thường thì sẽ định giá nhà thấp hơn một chút. Công ty địa ốc đại diện thì sẽ dùng giá thị trường (market price), trong đó bao gồm yếu tố giá nhà tối ưu và giá thành hiện tại của các căn tương tự đang được đăng bán trong cùng khu vực. Quá trình định mức giá cần cân nhắc thêm yếu tố từ ba hoàn cảnh sau đây: một là giao dịch giữa một người mua và một người bán có kiến thức, và cả hai hiểu rằng họ có nhiều lựa chọn. Hai là giao dịch giữa một người mua và một người bán cẩn thận, cả hai đều nghĩ rằng mình sẽ phải dành được phần lợi cho chính mình. Và cuối cùng là trường hợp giao dịch giữa một người bán và người mua bất cần, cả hai không cần bán gấp và cũng không thiết mua gấp. Nói theo một cách khác, “market price” là mức giá mà quý vị nên bán và có thể bán trong thời hiện tại. Đây là mức giá mà chuyên viên tài chánh nghĩ rằng sẽ giúp quý vị bán trong thời gian sớm nhất và bán được nhiều lợi nhuận nhất.

Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV