Cẩm Nang Bán Nhà Video 10 Làm Việc Với Chuyên Viên Địa Ốc P1 – Quagn Lam TV

Published on March 21, 2017

Cẩm Nang Bán Nhà Video 10 Làm Việc Với Chuyên Viên Địa Ốc P1 – Quagn Lam TV

Nếu như quý vị không bán dưới dạng “exclusive listing” – nghĩa là khi quý vị chỉ cho phép riêng công ty địa ốc đại diện bán căn nhà của mình trong một thời hạn nào đó – thì chuyên viên địa ốc sẽ đưa nhà của quý vị lên Multiple Listing Service, để các công ty địa ốc khác cũng có thể chào nhà thay cho quý vị. Multiple Listing Service là cách bán phổ biến nhất vì hệ thống này giúp đưa thông tin nhà của quý vị đến nhiều đối tượng người mua.

Trong cùng thời gian này, chuyên viên địa ốc sẽ cắm bảng “For Sale” trước nhà quý vị để thu hút những người mua hay qua lại con đường nhà quý vị. Chuyên viên địa ốc cũng sẽ bắt đầu một số hoạt động marketing, để giúp đưa căn nhà của quý vị đến nhiều người mua đang tìm nhà để mua. Các hoạt động đó có thể là quay video và đưa lên các phương tiện truyền thông như Quang Lam vẫn làm, hoặc đăng listing nhà của quý vị lên báo, tạp chí. Mở open house để chào nhà và trả lời thắc mắc cho những người muốn mua.

Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV